Stay updated

News
& Updates

Arcserve X Series

Arcserve X Series ระบบสำรองข้อมูล Backup High Performance ที่รองรับข้อมูล Multi-Petabytes

Arcserve X Series

Arcserve X Series แพลตฟอร์มระบบสำรองข้อมูล Backup High Performance ใหม่ เพื่อการสำรองข้อมูล กู้คืนระบบ และรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่รองรับข้อมูลระดับ Multi-Petabytes

องค์กรทั้งหลายต่างได้รับแรงกดดันจากปริมาณข้อมูลที่เติบโตอย่างต่อเนื่องชนิดหยุดไม่ได้ และยังต้องพยายามปกป้องข้อมูลและงานที่มีความซับซ้อนเหล่านี้จากทั้งการโจมตีทางไซเบอร์และเหตุไม่คาดฝันด้านไอทีอยู่ตลอด ซึ่งจากข้อมูลของ Cybersecurity Ventures มองว่าสตอเรจทั่วโลกจะมีขนาดรวมกันเกิดกว่า 200 ZB ภายในปี 2025 นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าจะเกิดการโจมตีจากอาชญากรไซเบอร์ที่พุ่งเป้าไปที่ธุรกิจใหม่ๆ ทุกๆ 11 วินาทีในปี 2021 ด้วย

 

Arcserve X Series Appliance

Arcserve X Series รุ่นใหม่นี้ จะช่วยป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ ผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับระบบไอที หรือแม้แต่การสูญเสียข้อมูลปริมาณมหาศาลได้โดยง่ายและรวดเร็ว ด้วยซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และปกป้องข้อมูลที่ผ่านการทดสอบมาอย่างเข้มข้น ที่เป็นการผสานระหว่างกลไกการปกป้องเอนด์พอยต์แบบ Deep Learning ร่วมกับระบบสำรองข้อมูล DR ทั้งแบบ On-site และ Off-site ที่ช่วยรักษาเสถียรภาพของระบบไอทีได้อย่างสมบูรณ์แบบ รองรับการขยายระบบได้ถึงระดับหลายเพตาไบต์ แพลตฟอร์ใหม่นี้จะช่วยให้องค์กรตอบโจทย์ต่างๆ อาทิเช่น

  •  ขจัดความวุ่นวาย ออกจากระบบการปกป้องข้อมูลและยุทธศาสตร์ความปลอดภัยที่แยกกระจัดกระจายกัน รวมทั้งหมดกังวลเรื่องข้อมูลเติบโตจนล้นทะลักด้วยความจุมากกว่า 3PB ภายในอุปกรณ์นี้แค่ตัวเดียวเท่านั้น

Unified Management Console

  • ใช้ซอฟต์แวร์ Arcserve Unified Data Protection (UDP) ที่ได้การยอมรับ มาพร้อมกับ VM และ BMR ที่ทำงานได้ทันที, โหมดสแตนบายแบบ Virtual ทั้งบนระบบปัจจุบันและจากระยะไกล, การกู้คืนระบบแอพพลิเคชั่นที่เลือกได้อย่างยืดหยุ่น, รักษาความพร้อมการให้บริการระดับสูง และฟีเจอร์อื่นอีกมากมาย

Disaster Recovery and DR Site

  • ปกป้องข้อมูลขนาดมหึมาจากแรนซั่มแวร์และการโจมตีของแฮ็กเกอร์ได้ ด้วยระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Sophos Intercept X Advanced ที่ผสานการทำงานอย่างสมบูรณ์

Ransomware Protection

  • รวมเอาข้อมูลสำรองทั้ง On-site และ Off-site เข้าด้วยกัน พร้อมกู้คืนได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ DR ผ่านคลาวด์และการแบ๊กอัพข้อมูลไปยังไพรเวทและพับลิกคลาวด์อย่างเช่น AWS, Azure, Nutanix Objects เป็นต้น
  • สร้าง VM แยกออกมาได้เป็นจำนวนมาก ด้วยซีพียูกว่า 56 คอร์ และแรมขนาด 1TB (เพิ่มได้ถึง 2TB)
  • ขยายระบบได้รวดเร็ว เพื่อรองรับความจุมากขึ้นด้วยความสามารถในการขยายในแนวระนาบ
  • จัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของคุณลงได้ดีมากขึ้น ด้วยฟีเจอร์ลบข้อมูลซ้ำซ้อนที่มีประสิทธิภาพสูง เร่งการทำงานด้วยหน่วยความจำแบบแฟลชที่ทำได้สัดส่วนมากถึง 20:1
  • ใช้งานได้อย่างอุ่นใจด้วยการซัพพอร์ตที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งฮาร์ดแวร์สำรองที่สลับการทำงานได้รวดเร็วมาก อย่างเช่น พาวเวอร์ซัพพลายแบบ Hot-Swap เป็นต้น

Arcserve X Series อำนวยความสะดวกในการจัดการระบบการทำงานของคุณด้วยทางเลือกรูปแบบการติดตั้งที่หลากหลาย ผสานการทำงานเข้าด้วยกันได้ทั้ง On-Premise หรือบนบนคลาวด์ โดยอุปกรณ์แต่ละตัวมีฟีเจอร์ที่ครบครัน “ตั้งค่าทีเดียวแล้วก็ปล่อยลืมได้เลย” มาพร้อมกับโซลูชั่น DR และระบบสำรองการทำงานอย่างปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานผ่านคลาวด์ ตรวจสอบและลดข้อมูลซับซ้อนได้ทั่วถึงกันทั่วโลก อีกทั้งยังมีระบบทำซ้ำข้อมูลหลายไซต์งาน, ผสานกับระบบเทป, และความสามารถในการกู้คืนข้อมูลแบบอัตโนมัติด้วย

Arcserve and Sophos

นอกจากนี้แล้ว เพื่อที่จะปกป้องข้อมูลและระบบที่สำรองเอาไว้จากแรนซั่มแวร์และการโจมตีอื่นๆ นั้น อุปกรณ์ Arcserve X Series นี้ จึงทำงานร่วมกับระบบ Sophos Intercept- X Advanced for Server ซึ่งเป็นโซลูชั่นปกป้องเอนด์พอยต์ล้ำสมัยที่รวมเอาเทคนิคตรวจจับมัลแวร์ที่มีประสิทธิภาพมาไว้ด้วยกัน พร้อมกับเทคโนโลยีแบบ Deep Learning, เทคโนโลยีต่อต้านการเจาะระบบ, แอนติแรนซั่มแวร์ CryptoGuard, และเทคโนโลยี WipeGuard เพื่อหยุดยั้งอันตรายบนเอนด์พอยต์ ที่หลากหลายรูปแบบได้อย่างครอบคลุม

 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถกู้คืนระบบได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบบนคลาวด์ได้อีกในกรณีจำเป็น อีกทั้งยังผสานการทำงานอย่างเต็มรูปแบบร่วมกับซอฟต์แวร์ Arcserve UDP, Arcserve UDP Cloud Hybrid, Arcserve Backup, Arcserve Continuous Availability, รวมทั้งทำงานร่วมกับ Public Cloud อย่าง Amazon® AWS, Microsoft Azure®, Nutanix® Objects, Eucalyptus® และ Rackspace® ได้ด้วย

เกี่ยวกับ Arcserve
Arcserve ได้พัฒนาโซลูชั่นที่โดดเด่นในการปกป้องทรัพย์สินทางดิจิตอลที่มีมูลค่าทั้งหลายภายในองค์กร ที่จำเป็นต้องได้รับการปกป้องข้อมูลอย่างครอบคลุมและเต็มรูปแบบ หลังจากก่อตั้งเมื่อปี 1983 แล้ว ทาง Arcserve ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ใช้ปกป้องความต่อเนื่องทางธุรกิจที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก ช่วยรักษาความปลอดภัยให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีด้วยแอพพลิเคชั่นและระบบที่ครอบคลุม

#arcserve #arcserveXseries #backup #สำรองข้อมูล

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn