Stay updated

News
& Updates

Arcserve N Series ปกป้องข้อมูล Nutanix

Arcserve N Series ระบบสำรองข้อมูล Backup สำหรับ Nutanix

Arcserve N Series ปกป้องข้อมูล Nutanix

Arcserve N Series ระบบสำรองข้อมูล Backup ข้อมูล สำหรับ Nutanix Hyperconverged

Arcserve Powered by Nutanix Secured by Sophos
Arcserve Powered by Nutanix Secured by Sophos

ผลิตภัณฑ์  Arcserve N Series เป็นผู้นำทั้งในด้านการ สำรองข้อมูล Backup และปกป้องข้อมูล Nutanix Hyperconverged Infrastructure (HCI) และความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มัดรวมมาพร้อมกัน เพื่อทำให้ธุรกิจสามารถปกป้องทรัพย์สินทางดิจิตอลที่มีมูลค่ามหาศาลได้อย่างครบวงจร

3 Technology Providers, One Integrated Solution
3 Technology Providers, One Integrated Solution

Arcserve N Series ให้ความพร้อมระดับสูงและปกป้อง สำรองข้อมูล สำหรับ Nutanix Hyper Converged สามารถขยายได้แบบ Scale-out ไม่จำกัดพร้อมใช้งานสำหรับองค์กร และเป็นตัวป้องกันทั้งด่านหน้าและปราการสุดท้ายที่ต่อกรกับ Ransomware ได้เป็นอย่างดี

Arcserve® N Series เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องข้อมูลแบบ Hyper Converged ของ Arcserve นี้ใช้ระบบ Arcserve Unified Data Protection (UDP) ที่ได้รางวัลการันตีมาแล้วจากทั่วโลก เป็นการจับมือกันระหว่าง Nutanix และรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ Sophos Intercept X ในระบบเดียว

2021 Computing Security Awards Winner
2021 Computing Security Awards Winner

 

Arcserve Global Award
Arcserve Global Award

ฟีเจอร์สำคัญสำหรับสำรองข้อมูล Backup ข้อมูล

เป็นแพลตฟอร์มกู้คืนข้อมูลระบบที่เสถียรสูง

 • ด้วยโครงสร้างแบบ Cluster ที่ให้ความพร้อมในการให้บริการระดับสูง ทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลไฟล์สำรองข้อมูลที่สำคัญได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเสี่ยงให้ธุรกิจหยุดชะงักอันเกิดจาก Down time ของระบบสำรองข้อมูล Backup
 • สำรองข้อมูลได้ถี่กว่าเดิมด้วยการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าที่สุดจากสถาปัตยกรรมแบบ Hyper Converged ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ไม่เหมือนกับระบบแบบเก่าที่ต้องอาศัยแรงงานคนในการช่วยจัดการ
 • ดูแลควบคุมได้ง่ายทั้ง SLA, RPO, และ RTO ตามนโยบายที่บริษัทกำหนดหรือตามความต้องการทางธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มที่พร้อมให้บริการ

Arcserve N-Series Features

เป็น Hyperscaler ออกแบบให้ครอบคลุมการสำรองข้อมูล (Backup) และกู้คืนข้อมูล (Restore)หลายรูปแบบ

 • สามารถสำรองข้อมูล Backup ข้อมูลและกู้คืนข้อมูลได้ทั้งจาก SQL Server, Exchange, File Server, NAS, SAN, ฐานข้อมูลของ Oracle, Unix, FreeBSD, AIX, HP-UX, Solaris, SAP HANA และอื่นๆ อีกมากมาย จัดเก็บสำรองข้อมูลเหล่านี้บนแพลตฟอร์มที่มีความเสถียรสูง พร้อมใช้งานได้อย่างมั่นใจ
 • พัฒนาขึ้นเพื่อรวมศูนย์กลางการสำรองระบบสำหรับองค์กรที่มีทั้งระบบ Datacenter ,Physical Server , Virtual machine หรือแม้แต่บน Cloud
 • ระบบของ Nutanix เข้ามาช่วยยกระดับความเสถียรขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ “Resiliency Factor” ที่มาพร้อมกันด้วย ให้ทั้งความพร้อมในการเข้าถึงข้อมูลในเวลาที่โหนดหรือดิสก์ล้มเหลว หรือตอนที่ระบบเจอกับปัญหาดิสก์พัง
Arcserve Support Nutanix AHV, AOS, Files, Objects, Mime
Arcserve Support Nutanix AHV, AOS, Files, Objects, Mime

ขยายได้แบบ Scale-out จ่ายเท่าขนาดที่ต้องการใช้ในเวลานั้นๆ

 • ขยายระบบแบบ Scale-out, ขยายทีละนิด, หรือขยายระบบโตขึ้นมาได้อย่างต่อเนื่อง เปิดโอกาสให้เริ่มต้นจากระบบเล็กๆ แล้วค่อยๆ ปรับตามการลงทุน ขยายตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงได้ ขณะที่ระบบแบบเก่าจำเป็นต้องระบุขนาดตายตัว ลงทุนครั้งใหญ่ครั้งเดียว การใช้ระบบแบบใหม่นี้ทำให้ไม่ผูกมัดกับข้อจำกัดดังกล่าวอีกต่อไป
 • รีดประสิทธิภาพได้สูงสุดตามขนาดระบบที่เลือกใช้อยู่ตลอดโดยไม่ได้รับผลกระทบจากการปรับเปลี่ยนระบบ ไม่เหมือนกับระบบทั่วไปที่มักพบการถดถอยของประสิทธิภาพเมื่อเข้าไปเปลี่ยนแปลง
 • ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มทรัพยากรประมวลผลบ่อยๆ เพื่อปรับประสิทธิภาพการทำงานของระบบอีกต่อไป ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Hyper Converged
Integrated Solution for All Your Data Protection Needs
Integrated Solution for All Your Data Protection Needs

ปกป้องระบบสำรองข้อมูลจากอันตรายทุกรูปแบบด้วย Sophos Intercept X และ Nutanix Objects

 • ให้ระบบสำรองข้อมูลของคุณปลอดภัยตลอดเวลาด้วย Sophos Intercept X Advanced for Server ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ Hyper Converged นี้
 • ได้รับการปกป้องอยู่เสมอจากอันตรายต่างๆ รวมถึงมัลแวร์ที่ไม่รู้จักด้วย โดยใช้ Deep Learning ร่วมกับระบบการปกป้องแบบอาศัย Signature Update
 • ป้องกันเทคนิคเจาะระบบส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการดูดข้อมูลรหัสผ่าน การเคลื่อนย้ายไปตามเครือข่าย รวมถึงการยกระดับสิทธิ์การใช้งานได้ด้วยการป้องกันการใช้ประโยชน์จากช่องโหว่
 • หยุดยั้งการโจมตีของ Ransomware ต่อข้อมูลที่สำรองไว้ได้ด้วย CryptoGuard และป้องกันการโจมตี MBR ได้ด้วยฟีเจอร์ WipeGuard
Ransomwre Behavior Protection
Ransomware Behavior Protection
 • ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบ Nutanix objects สามารถควบคุมการเข้าถึงได้อย่างเข้มงวด ป้องกันการโจมตีของ Ransomware ได้ด้วยการจัดการสิทธิ์การมองเห็นที่ Ransomware เข้าถึงเพื่อเข้ารหัสล็อกข้อมูลได้ยากมาก
Nutanix Objects
Nutanix Objects

วางใจได้อย่างแท้จริง

 • หมดปัญหาการที่ “ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง” กับความซับซ้อนในการสร้างและวางแผนระบบปกป้องข้อมูลให้ครอบคลุม ที่ต้องมีทั้งแพลตฟอร์มที่เสถียรพร้อมใช้ตลอดเวลา ความสามารถในการปรับเปลี่ยนขนาดระบบให้สอดคล้องกับความต้องการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ณ เวลานั้นๆ เมื่อหันมาใช้ระบบปกป้องข้อมูลแบบ Hyper Converged ของ Arcserve ที่ให้ทั้งความพร้อมการให้บริการระดับสูง รองรับการขยายระบบทั้งการเพิ่มทรัพยากรโดยตรงและแบบ Scale-out, ความเสถียร, ความปลอดภัย, การสำรองระบบ, และบริการผ่าน Cloud ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน appliance แบบ “All-in-One”
 • Arcserve เป็นดั่งศูนย์กลางหนึ่งเดียวในการจัดการ ไม่ต้องเหนื่อยกับการติดต่อกับผู้จำหน่ายหลายเจ้า คอยกำกับดูแล หรือจัดการปัญหาที่เกี่ยวกับการซัพพอร์ตอีกต่อไป
 • พบกับความง่ายที่ไม่เคยเจอมาก่อนทั้งการติดตั้งและการใช้งาน ด้วยตัวติดตั้งที่เรียบง่าย

 

Arcserve N Series All in One Protection
Arcserve N Series All in One Protection

 

คุณสมบัติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้

 • เป็นแพลตฟอร์มกู้คืนระบบที่พร้อมให้บริการในระดับสูงจาก Arcserve ที่จับมือกับ Nutanix เพื่อให้ข้อมูลสำรองพร้อมกู้ข้อมูลกลับได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ขยายระบบได้ทั้งแบบ Scale-out ทำให้ลูกค้าสามารถเริ่มจากระบบเล็กๆ แล้วค่อยเติบโตตามต้องการในภายหลัง
 • รุ่นเล็กสุดอยู่ที่ 4 โหนด, 48 ไดรฟ์, จุได้สูงสุดที่ 445TB พร้อมแรม 1.5TB ต่อคลัสเตอร์
 • เป็นสถาปัตยกรรมที่สำรองการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ให้การทำงานที่เสถียรสูง
 • ด้วยระบบ Sophos Intercept X Advanced for Server ช่วยปกป้องระบบสำรองข้อมูลจาก Ransomware และการโจมตีของแฮ็กเกอร์
 • ซัพพอร์ตแบบถึงหน้างานได้รวดเร็วภายใน 4 ชั่วโมง
Arcserve N Series Specification
Arcserve N Series Specification

For more information, please contact Digital Distribution Co., Ltd.
Tel: 065-459-9941

Email : Sales@digitaldistribution.co.th
www.digitaldistribution.co.th

 

#Arcserve #Backup #สำรองข้อมูล #backupข้อมูล #Nutanix # HCI # Hyperconverged #Ransomware Protection

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save