Stay updated

News
& Updates

โรงเรียนมัธยมศึกษารับรองการกู้คืนแรนซัมแวร์ด้วยโซลูชันการป้องกันข้อมูล จากภัยพิบัติและการโจมตีจาก Cyber attack โดย Arcserve

Hillbrook Anglican School  1
โรงเรียนมัธยมศึกษารับรองการกู้คืนแรนซัมแวร์ด้วยโซลูชันการป้องกันข้อมูล จากภัยพิบัติและการโจมตีจาก Cyber attack โดย Arcserve
หน่วยงานความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์และโครงสร้างพื้นฐานของสหรัฐ (CISA) เพิ่งโพสต์การแจ้งเตือนร่วมกับ FBI และ Multi-State Information Sharing and Analysis Center (MS-ISAC) โดยให้คำแนะนำว่า Vice Society ซึ่งเป็นกลุ่ม hacking ที่บุกรุก รีดไถ และขู่กรรโชก ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกใน ฤดูร้อนปี 2021 กำลังเน้นการโจมตีแรนซัมแวร์ในภาคการศึกษามากขึ้น
 Hillbrook-Anglican-School-2
การแจ้งเตือนดังกล่าวระบุว่า ภาคการศึกษา โดยเฉพาะระดับอนุบาลถึงเกรด 12 (Senior High School) เป็นเป้าหมายบ่อยครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและปัญหาก็เกิดขึ้นทั่วโลก โดย Australian Cyber Security Center (ACSC) ระบุว่าการศึกษาเป็นหนึ่งในห้าเป้าหมายของการโจมตีด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยเหตุนี้ เมื่อ Andrew Daddow เข้าร่วมกับ Hillbrook Anglican School ซึ่งมีนักเรียน 840 คนและพนักงาน 175 คนในระดับ 7 ถึง 12 ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) เขาจึงจัดลำดับความสำคัญทันทีในการอัปเกรดสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงาน กระบวนการ และระบบ IT ของโรงเรียน
เกี่ยวกับโรงเรียน Hillbrook
Hillbrook เป็นโรงเรียนเอกชนสหศึกษาระดับมัธยมศึกษาใน เอน็อกเกรา, บริสเบน มีนักเรียน 840 คน เป็นที่ตั้งโรงเรียนแห่งเดียว โดยมีนักเรียนอายุ 7 ถึง 12 ปีในศูนย์การเรียนรู้ปฐมวัย


ความต้องการแรก: การสำรองข้อมูลที่ดีขึ้นและการกู้คืนจากความเสียหาย
Daddow ให้การปรับปรุงโซลูชันการกู้คืนและสำรองข้อมูลหลังภัยพิบัติของ Hillbrook อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ เพราะเขาตระหนักดีว่านั่นคือจุดที่โรงเรียนมีความเสี่ยงมากที่สุด นอกจากนี้ เขายังต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีทักษะที่จำเป็นในการนำโซลูชันไปใช้
cMAX2
Cymax Partnership Arcserve นำเสนอโซลูชัน Arcserve All-In-One
โรงเรียนได้เลือกผู้ให้บริการเทคโนโลยีและ Cymax ซึ่งเป็น Arcserve Partner เพื่อออกแบบโซลูชันสำหรับโรงเรียน Hillbrook ซึ่งรวมถึง offsite disaster recovery ซึ่งเหมือนกับเป็น secondary data center ของ Hillbrook เพื่อให้โรงเรียนสามารถกลับมาใช้ infrastructure ได้ถ้าเกิดปัญหา
Sean Dendle กรรมการผู้จัดการของ Cymax กล่าวว่า “เราต้องการโซลูชันที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ว่า Hillbrook จะมีสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่มีค่าที่สุดในกรณีเกิดภัยพิบัติ หรือ Cyber attack”

UDP
Sean Dendle กรรมการผู้จัดการของ Cymax กล่าวว่า
“Cymax ประสบความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรกับ Arcserve มานานกว่าทศวรรษ ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบริษัทในการนำเสนอ Arcserve UDP เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชัน”
Arcserve UDP มอบการปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุมและความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับพื้นฐานการสำรองข้อมูลที่สำคัญ พร้อมทั้งลดระยะเวลาที่ยอมให้ข้อมูลเสียหาย (RPO) และลดระยะเวลาของการกู้คืน (RTO) ให้เหลือเพียงไม่กี่นาที และตรวจสอบความถูกต้องของไฟล์สำรองข้อมูลให้เป็นไปตามข้อตกลง (SLA) ด้วย Assured Recovery
CMax
Cymax เน้นการป้องกันข้อมูลด้วย immutable storage (OneXafe)
“โซลูชันของเราจำเป็นต้องมีที่เก็บข้อมูลแบบ immutable storage เป็นสิ่งสำคัญสำหรับโซลูชันของเรา
และความสามารถในการป้องกันความข้อมูลจากความผิดพลาดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการกู้คืนข้อมูลของทาง Hillbrook”
“Cymax เรามีประวัติที่ยอดเยี่ยมกับ Arcserve และรู้ว่า Arcserve สามารถทำอะไรได้บ้างที่จะช่วยให้ Cymax สามารถมอบความยืดหยุ่นในการปกป้องของข้อมูลที่ดีขึ้น”
9000+ OneXafe
Immutable storage เป็นเครื่องมือสำคัญในการต่อสู้กับแรนซัมแวร์ Immutable storage หมายความว่า
เมื่อข้อมูลถูกจัดเก็บไว้ในที่เก็บข้อมูล (Immutable storage) จะไม่สามารถเขียนทับ ,เปลี่ยนแปลง, แก้ไขดัดแปลงได้ด้วย หรือถูกลบ แม้แต่โดยใครซักคน (หรือผู้ประสงค์ร้าย) ด้วยที่ใช้สิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ (User Admin)
Arcserve ปกป้องการสำรองข้อมูลจากการโจมตีของแรนซัมแวร์หรือการแก้ไขโดยไม่ได้ตั้งใจด้วย Immutable storage ภายในองค์กรด้วยอุปกรณ์ OneXafe หรือในระบบคลาวด์ด้วย AWS Object Lock

Guarantee การกู้คืนด้วย Arcserve
สำหรับทีมของ Andrew Daddow ที่ Hillbrook ความสามารถของ Arcserve UDP และ Arcserve OneXafe ในการรับประกันว่าโรงเรียนจะฟื้นตัวจากภัยพิบัติหรือ การโจมตีจาก Cyber attack ด้วย Arcserve นั้นมีค่ามาก
“เมื่อคุณคำนึงถึงต้นทุนในการจัดการระบบสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลไม่ว่าจะเป็น ใบอนุญาต (License), อุปกรณ์สำรองข้อมูล,อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล (Immutable storage) และค่าแรงงาน เรารู้ว่า Hillbrook ได้รับคุณค่าที่ดีมากๆ
ด้วย Cymax เราได้รับบริการที่มีการจัดการด้วยผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถืออย่าง Arcserve, ผ่านการตรวจสอบ ด้วยการทดสอบอัตโนมัติและการรายงานแบบ SLA ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยประหยัดชั่วโมงการจัดการในแต่ละวันได้อย่างมาก
 Arcserve-OneXafe-2

การทดสอบการกู้คืนครั้งแรกถือว่าประสบความสำเร็จ
Hillbrook เป็นพยานโดยตรงถึงความสำเร็จของโซลูชัน โดยการมีส่วนร่วมกับการทดลองกู้คืนครั้งแรกโดยการกู้คืนข้อมูลบนระบบคลาวด์ภายใน 15 นาที “ด้วย Arcserve UDP ทีมงาน Cymax สามารถกู้คืนได้อย่างรวดเร็วและดำเนินการกู้คืนระบบที่มีประสิทธิภาพโดยแทบไม่มีอุปสรรคต่อการดำเนินการ เป็นน่าประทับใจ”
successful

About Arcserve
Arcserve ผู้ให้บริการทางด้านการปกป้องข้อมูล 5 อันดับแรกของโลก โซลูชัน Arcserve สามารถจัดการปกป้อง และกู้คืนเวิร์กโหลดร่วมถึงข้อมูลทั้งหมด ตั้งแต่ SMB ไปจนถึงระดับองค์กร และโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งที่ตั้งหรือความซับซ้อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Digital Distribution Co., Ltd.

Tel: 065-459-9941

Email: Sales@digitaldistribution.co.th

website: https://www.digitaldistribution.co.th/

Facebook: https://facebook.com/arcservethailand/

Line: @digital.distri

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn